Giới thiệu Công ty

20 NĂM Hình thành và phát triển

CÔNG TY CP TV - TM - DV ĐỊA ỐC HOÀNG QUÂN BÌNH THUẬN

Công ty Cổ phần TV –TM –DV Địa Ốc Hoàng Bình Thuận là công ty chuyên về lĩnh vực đầu tư dự án nhà ở, xây dựng công trình, xây dựng Khu công nghiệp, kinh doanh phát triển nhà ở, tư vấn đầu tư, môi giới, tư vấn pháp lý, xây dựng và thiết kế, san lấp mặt bằng, kinh doanh thương mại… Được thành lập từ năm 2004, với số vốn điều lệ ban đầu là 30 tỷ đồng, đến nay vốn điều lệ của Công ty đã tăng lên 731,101 tỷ đồng.

Công ty cổ phần Tư vấn – Thương mại – Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân Bình Thuận là công ty con trực thuộc tập đoàn Hoàng Quân, một tập đoàn chuyên kinh doanh và đầu tư bất động sản, chuyên cung cấp các dịch vụ và môi giới bất động sản. Qua gần 15 năm hoạt động, Công ty đang triển khai mạnh trong các lĩnh vực : địa ốc, tư vấn pháp lý – thẩm định giá – thiết kế – xây dựng thành một quy trình khép kín; hiện nay Hoàng Quân Bình Thuận đã trở thành một nhà đầu tư uy tín với nhiều dự án đầu tư xây dựng địa ốc có qui mô lớn. Ngay từ khi thành lập, Hoàng Quân Bình Thuận đã xác định hướng kinh doanh chính là đầu tư cơ sở hạ tầng Khu dân cư, Khu công nghiệp

Hoạt động kinh doanh: Hoàng Quân Bình Thuận là chủ đầu tư của các khu công nghiệp: KCN Hàm Kiệm 1 được khởi công với quy mô 146,2ha với vị trí chiến lược, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và nhà máy xử lý nước thải đã đi vào hoạt động. Hoàng Quân Bình Thuận còn phát triển mô hình nhà ở mang tên Khu Nhà Ở Xã Hội Hàm Kiệm 1 đây là mô hình nhà ở đầu tiên tại Bình Thuận với loại hình nhà phố liên kế được quy hoạch thành khu Compound khép kín có quy mô 13.5ha với 955 căn nhà liền kề cùng các tiện ích nội khu xung quanh như nhà thi đấu đa năng, công viên cây xanh, chợ trung tâm, sân bóng đá,…

Những thành tựu đạt được: Hoàng Quân Bình Thuận trực thuộc Tập đoàn Hoàng Quân, trong những năm qua Hoàng Quân Bình Thuận đã triển khai các chương trình nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống với nhiều dịch vụ phong phú, cung cách phục vụ chuyên nghiệp. Qua sự phấn đấu của tập thể CBNV trong hệ thống Hoàng Quân, ngày 27/04/2007 Hoàng Quân Bình Thuận đã được đánh giá đạt chất lượng ISO 9001:2000.

Hoàng quân Bình thuận

TẦM NHÌN

Mục tiêu dài hạn là Trở thành Công ty kinh doanh phát triển bất động sản uy tín – chất lượng hàng đầu tại tỉnh Bình Thuận nói riêng và khu vực miền Trung nói chung.

SỨ MỆNH

Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý. Tiên phong trong từng sản phẩm, dịch vụ kinh doanh; mang đến những giá trị khác biệt cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

01. Hiệu quả: đảm bảo hiệu quả trong công việc là ưu tiên hàng đầu
02. Hợp tác: hợp tác hiệu quả trong các hoạt động nội bộ, kí kết đối tác cũng như khách hàng
03. Đổi mới: Đổi mới về quy trình, sản phẩm… từ đó thúc đẩu hoạt động Đầu tư – Sản xuất – Kinh Doanh đảm bảo hoàn thành mục tiêu chung
04. Kỷ Cương: Lấy kỷ cương làm kim chỉ nam trong các hoạt động đào tạo, làm việc để đạt hiệu quả tối ưu trong công việc

HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Khu công nghiệp Hàm Kiệm 1 còn tạo được sức hút với các nhà đầu tư do sự minh bạch của các thủ tục hành chính cho khách hàng. Các giấy tờ pháp lý và quyền sử dụng đất đều đã được cấp bởi cơ quan nhà nước và chuẩn bị sẵn sàng. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của tỉnh Bình Thuận, các đối tác, và Ngân hàng có thể hỗ trợ về nguồn vốn đầu tư cho các nhà đầu tư thứ cấp. Hiện nay, các công tác san lấp mặt bằng và xây dựng các cơ sở hạ tầng chung đã được cấp giấy phép xây dựng bao gồm ạm xử lý nước thải, hạ tầng kỹ thuật, và đấu nối điện với mạng lưới điện tỉnh Bình Thuận đã được hoàn thành và kiểm định theo tiêu chuẩn quốc gia. Để nâng cao chất lượng quản lý và vận hành cho các khu vực đất và nhà xưởng cho thuê, KCN Hàm Kiệm 1 sẽ ưu tiên các ngành nghề xanh, sạch, và bền vững để bảo vệ môi trường và trở thành một khu công nghiệp xanh.

Khách hàng Thân thiết

Vosta Việt Nam
KCN Hàm Kiệm 1