KCN Hàm Kiệm 1 ký kết hợp đồng thuê đất với Công ty Shiny Circle Limited

Vào ngày 10/05/2024 tại BQL Các Khu công nghiệp Bình Thuận đã diễn ra buổi Lễ ký kết hợp đồng thuê đất KCN Hàm Kiệm 1 giữa Công ty CP Hoàng Quân Bình Thuận và Công ty Shiny Circle Limited ( Đài Loan)

                                         Lễ ký kết thuê đất KCN Hàm Kiệm 1

Sau quá trình nghiên cứu, đánh giá kỹ lưỡng, nhận thấy nhiều lợi thế của Khu công nghiệp (KCN) Hàm Kiệm với vị trí kết nối giao thông thuận lợi, dễ dàng cho việc xuất nhập hàng hóa cùng hệ thống cơ sở hạ tầng ổn định, cơ chế quản lý môi trường hoàn thiện, Shiny Circle Limited đã lựa chọn nơi đây để triển khai dự án đầu tư.

Chia sẻ trong buổi lễ, đại diện Hoàng Quân Bình Thuận cam kết triển khai công tác dịch vụ hỗ trợ xuyên suốt quá trình đầu tư, hoạt động của Shiny Circle Limited cũng như chuyên nghiệp hóa công tác vận hành, tạo điều kiện tối đa cho Shiny Circle Limited an tâm hoạt động và phát triển.

          KCN Hàm Kiệm 1 ký kết hợp đồng thuê đất với Công ty Shiny Circle Limited

KCN Hàm Kiệm 1 là 1 trong các KCN trọng điểm được sự chỉ đạo thực hiện của tỉnh về việc tập trung phát triển quỹ đất, hoàn thiện hạ tầng và bàn giao cho nhà đầu tư. KCN Hàm Kiệm 1 có quy mô 132,67 ha. Thừa hưởng lợi thế kết nối trực tiếp với hạ tầng đồng bộ KCN Hàm Kiệm đã thu hút sự quan tâm và tiếp nhận một số dự án đầu tư của Doanh nghiệp trong và ngoài nước.

———–

Hotline: 096 166 4646
Website: HTTPS://KHUCONGNGHIEPHAMKIEM1.COM/
Văn phòng giao dịch:
CÔNG TY CP TV – TM – DV ĐỊA ỐC HOÀNG QUÂN BÌNH THUẬN
198 Nguyễn Hội, P. Phú Trinh, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

Bài viết Tương tự

Vosta Việt Nam
KCN Hàm Kiệm 1