Hoàng Quân Bình Thuận ký kết hợp tác chiến lược với Cảng Quốc tế Vĩnh Tân

Vừa qua, tại trụ sở Cảng Quốc tế Vĩnh Tân, đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Tư vấn – Thương mại – Dịch vụ địa ốc Hoàng Quân Bình Thuận với Cảng Quốc tế Vĩnh Tân (đơn vị thành viên của Tập đoàn Thái Bình Dương)

Đại diện các bên trao đổi thỏa thuận hợp tác chiến lược

Theo đó, hai bên thống nhất hợp tác trong việc trực tiếp thực hiện quản lý và phát triển các hoạt động kinh doanh, đồng thời hỗ trợ và tư vấn các khách hàng, nhà đầu tư tiềm năng, nhà đầu tư lựa chọn KCN Hàm Kiệm 1, tỉnh Bình Thuận (Dự án của Hoàng Quân Bình Thuận) làm nơi đặt nhà máy sản xuất, xưởng chế tạo… và sử dụng dịch vụ logistics của VTLC.

Đáng lưu ý, việc ký kết hợp tác này mở ra cơ hội kết hợp thế mạnh của các bên, đảm nhận vai trò cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức (vận tải biển, đường bộ, đường sắt, đường hàng không) tới các doanh nghiệp sản xuất xuất nhập khẩu trong khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Bên cạnh đó, việc kết nối dịch vụ logistics với các khu công nghiệp sẽ hình thành chuỗi logistics giữa các lĩnh vực đầu tư, xây dựng, sản xuất kinh doanh, lưu thông vận chuyển nguyên vật liệu, hàng hóa đồng bộ.

Trong buổi lễ ký kết, đại diện Cảng Quốc tế Vĩnh Tân và đại diện Công ty Cổ phần Tư vấn – Thương mại – Dịch vụ địa ốc Hoàng Quân Bình Thuận đều bày tỏ sự tin tưởng và đánh giá cao về mối quan hệ hợp tác đặc biệt giữa hai bên.

Được biết khu công nghiệp Hàm Kiệm (do Công ty Hoàng Quân Bình Thuận là chủ đầu tư) là khu công nghiệp thứ hai có địa thế và quy mô tại tỉnh Bình Thuận, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế và là ngành công nghiệp mũi nhọn tiếp theo sau sự phát triển thành công của ngành công nghiệp dịch vụ du lịch tại tỉnh Bình Thuận.

Với tổng diện tích 146ha trong đó quỹ đất dành cho KCN là 132ha và 13,5ha quỹ đất dành để xây dựng nhà ở xã hội cho công nhân làm việc trong KCN. Vị trí giao thương cách Quốc lộ 1A 650m, cách đường cao tốc 4km, cách sân bay Phan Thiết 30km, cảng Vĩnh Tân 100km. Hiện tại hạ tầng trong KCN Hàm Kiệm 1 được đầu tư tương đối hoàn chỉnh và đồng bộ như hệ thống phòng cháy chữa cháy cách nhau 150m là có 1 trụ, cây xanh được trồng xanh hóa toàn khu, đường nhự theo tiêu chuẩn H30, hệ thống cấp thoát nước và điện tương đối ổng định cho các nhà đầu tư thứ cấp.

Khu Công Nghiệp Hàm Kiệm I

Ngoài việc chú tâm đến cơ sở hạ tầng trong KCN Hàm Kiệm 1, Chủ đầu tư còn tạo nên một môi trường sống và làm việc một cách thoải mái và đầy đủ nhất cho công nhân như trong KCN đã hình thành Nhà ở cho công nhân với những căn nhà khang trang 1 trệt 1 lầu với giá bán 850 triệu đồng môt căn và được ngân hàng hỗ trợ cho vay 80% với thời gian vay đến 25 năm, hệ thống an sinh cho cộng đồng như hồ sinh thái, hồ câu cá, nhà tập thể thao đa năng, công viên vườn dừa, quán café phục vụ cho công nhân và chuyên gia.

Khu nhà ở xã hội Hàm Kiệm dành cho công nhân

Ngoài ra khi các nhà đầu tư dự án mới vào KCN Hàm Kiệm 1 thì được nhà nước hỗ trợ ưu đãi về thuế thu nhập doanh nghiệp trong thời hạn 10 năm với thuế xuất 17%/năm cụ thể như sau: Trong thời gian 10 năm doanh nghiệp được miễn thuế thu nhập 2 năm kể từ khi doanh nghiệp có doanh thu chiệu thuế, giảm 50% cho 4 năm tiếp theo và thời gian còn lại doanh nghiệp chiệu thuế 17%/ năm. Ưu đãi từ chủ đầu tư: Tư vấn pháp lý miễn phí. Hỗ trợ các thủ tục xin Giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư. Giảm chi phí thiết kế nhà xưởng, văn phòng. Hỗ trợ tuyển dụng nhân sự.

Bài viết Tương tự

Khu công nghiệp Hàm Kiệm 1
Khu công nghiệp Hàm Kiệm 1
Vosta Việt Nam
KCN Hàm Kiệm 1