TẬP ĐOÀN PACIFIC ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI KHU CÔNG NGHIỆP HÀM KIỆM I

Sáng ngày 13 tháng 06 đoàn công tác của tập đoàn Pacific do ông Lê Ngọc Ánh Minh – Chủ tịch Pacific Group làm Trưởng đoàn đến tham quan Khu công nghiệp Hàm Kiệm I

Về phía Tập đoàn Pacific gồm ông Lê Ngọc Ánh Minh – Chủ tịch Pacific Group; Ông Lê Thanh Bền – Phó Chủ tịch Pacific Group; Ông Takeaki Uchida – Chủ tịch Tập đoàn Nippon Solar; Bà Đỗ Võ Lân Nhã – Thư ký & Phiên dịch, Pacific Group; Bà Đàm Tiên – Giám đốc Tài chính, Pacific Group; Ông Kim Nam Hoon – Giám đốc Công ty tư vấn đầu tư SH Investment Consultant. Phần chủ đầu tư hạ tầng KCN có đại điện lãnh đạo Công ty CP Hoàng Quân Bình Thuận tham dự gồm có:

  • Ông Trần Phước Viên – Phó Chủ tịch HĐQT.
  • Ông Nguyễn Anh Trang – Tổng Giám Đốc
  • Ông Trần Minh Pháp – Bộ Xúc tiến đầu tư.
  • Ông Trần Huỳnh Hớn – Bộ Xúc tiến đầu tư.

Trong buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Anh Trang – Tổng Giám Đốc Công ty CP Hoàng Quân Bình Thuận giới thiệu đến đoàn công tác thông tin về KCN Hàm Kiệm 1.

  • Tổng diện tích 146ha trong đó quỹ đất dành cho KCN là 132ha và 13,5ha quỹ đất dành để xây dựng nhà ở xã hội cho công nhân làm việc trong KCN.
  • Vị trí dịa lý KCN Hàm Kiệm 1: Cách Quốc lộ 1A 650m, cách đường cao tóc 4km, cách sân bay Phan Thiết 30km, cách cảng Vĩnh Tân 100km.
  • Hạ tầng trong KCN Hàm Kiệm 1: Hiện tại hạ tầng trong KCN Hàm Kiệm 1 được đầu tư tương đối hoàn chỉnh và đồng bộ như hệ thống phòng cháy chữa cháy cách nhau 150m là có 1 trụ, cây xanh được trồng xanh hóa toàn khu, đường nhự theo tiêu chuẩn H30, hệ thống cấp thoát nước và điện tương đối ổng định cho các nhà đầu tư thứ cấp.

Khu Công Nghiệp Hàm Kiệm I

Ngoài việc chú tâm đến cơ sở hạ tầng trong KCN Hàm Kiệm 1, Chủ đầu tư còn tạo nên một môi trường sống và làm việc một cách thoải mái và đầy đủ nhất cho công nhân như trong KCN đã hình thành Nhà ở cho công nhân với những căn nhà khang trang 1 trệt 1 lầu với giá bán 850 triệu đồng môt căn và được ngân hàng hỗ trợ cho vay 80% với thời gian vay đến 25 năm, hệ thống an sinh cho cộng đồng như hồ sinh thái, hồ câu cá, nhà tập thể thao đa năng, công viên vườn dừa, quán café phục vụ cho công nhân và chuyên gia.

Khu nhà ở xã hội Hàm Kiệm dành cho công nhân

Ngoài ra khi các nhà đầu tư dự án mới vào KCN Hàm Kiệm 1 thì được nhà nước hỗ trợ ưu đãi về thuế thu nhập doanh nghiệp trong thời hạn 10 năm với thuế xuất 17%/năm cụ thể như sau: Trong thời gian 10 năm doanh nghiệp được miễn thuế thu nhập 2 năm kể từ khi doanh nghiệp có doanh thu chiệu thuế, giảm 50% cho 4 năm tiếp theo và thời gian còn lại doanh nghiệp chiệu thuế 17%/ năm. Ưu đãi từ chủ đầu tư: Tư vấn pháp lý miễn phí. Hỗ trợ các thủ tục xin Giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư. Giảm chi phí thiết kế nhà xưởng, văn phòng. Hỗ trợ tuyển dụng nhân sự.

Sau khi tham quan KCN Hàm Kiệm I, TẬP ĐOÀN PACIFIC đã đăng ký làm việc với BQL các Khu công nghiệp tỉnh Bình Thuận. Gồm Ông Phùng Hữu Cư – Trưởng ban quản lý các KCN tỉnh Bình Thuận; Ông Trần Văn Nam – Trưởng phòng Quản lý đầu tư và doanh nghiệp. Sau khi lắng nghe mục đích chuyến đi công tác của Tập đoàn Pacific, Trưởng ban quản lý các KCN tỉnh Bình Thuận giới thiêu tổng quan về tình hình An ninh và Kinh tế của tỉnh Bình Thuận. Thông qua đó giới thiệu đến tập đoàn Pacific 9 Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Thuận

——————

Mọi thông tin nhà đầu tư xin liên hệ:

Công ty CP Hoàng Quân Bình Thuận

Địa chỉ: 198 Nguyễn Hội, Tp Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 02523 604 579 – 0984 884 209

Bài viết Tương tự

Khu công nghiệp Hàm Kiệm 1
Vosta Việt Nam
KCN Hàm Kiệm 1